Xiaomi Geometry Control AI Fish Tank

Xiaomi Geometry Control AI Fish Tank

Xiaomi Geometry Control AI Fish Tank ไม่ว่าคุณต้องการที่จะตกแต่งตู้ปลาหรือการเลี้ยงสัตว์น้ำได้อย่างเพลิดเพลินไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน สถานที่ใด ก็สามารถให้อาหารหรือดูระดับน้ำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดและแสนจะสะดวกสบายในตอนนี้คือ ตู้ปลาอัจฉริยะ รุ่นใหม่จาก Xiaomi ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ผู้คนในยุคสมัยใหม่ เพียงสั่งผ่านระบบสมาร์ทโฟนในมือถือของคุณ

ตู้ปลาอัจฉริยะ

มีด้วยกันสองขนาดคือ 15 และ 30 ลิตร โดยเชื่อมต่อกับแอปของ Xiaomi บนสมาร์ทโฟนเพื่อการติดตามและการออกคำสั่ง และมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่แถมมาในกล่อง

 • ตู้ปลา + ตัวกรอง + ปั๊มน้ำ
 • หินกรอง
 • หินสำหรับตกแต่ง
 • สายยางเปลี่ยนน้ำ
 • แผ่นกรอง
 • กระถางขนาดเล็กสำหรับปลูกต้นไม้
 • สมุดคู่มือ

การออกแบบตู้ปลาอัจฉริยะนั้น มีลักษณะเป็นรูปทรงโค้งมนและใช้สีขาว เพื่อความสบายตา ออกแบบโดยแยกชิ้นส่วน ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi ทำให้ผู้ใช้นั้นสะดวกสบายในการประกอบติดตั้ง และถอดออกเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งเน้นความสะดวกสบาย ดีไซน์ที่สวยงาม มีขนาดที่กะทัดรัด เหมาะที่เอาไว้ตกเเต่งในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นห้องรับเเขก มีปั๊มน้ำที่มีเสียงเบามาก ๆ มีไฟ LED ที่สามารถปรับได้ตามที่ต้องการ

มีระบบกรองที่เรียกได้ว่ากรองน้ำได้ใสอยู่ตลอดเวลา ใช้พลังงานน้อย เเละสามารถที่จะเสียบใช้งานกับ Power bank ได้ ถ้าหากมีกรณีที่ไฟดับ บริเวณฝาด้านบนของตู้ปลายังสามารถวางต้นไม้เพิ่มความเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย ซึ่งใช้น้ำจากในตู้ปลาในการดูแลต้นไม้ดังกล่าว สามารถที่จะปลูกต้นไม้ได้โดยไม่ต้องมานั่งรดน้ำ มีพื้นที่ให้ตกเเต่งพืชที่เราชื่นชอบ พร้อมมีเเสงสีเอฟเฟกต์ให้เลือก โดยมีไฟ LED 18

ดวงให้สีได้มากถึง 16 ล้านสี พร้อมไฟส่องสว่างโดยรอบ (ในรุ่น 30 ลิตร) ภายในตู้ปลามีมุมมองที่ชัดเจน ด้วยกระจกที่ใสเป็นพิเศษ ทนต่อรอยขีดข่วนและคราบสกปรก วัสดุทำมาจาก PMMA และ ABS และโครงสร้างตู้ปลาประกอบไปด้วยชิ้นส่วนหลายชิ้น ข้อดีคือหากมีชิ้นส่วนไหนชำรุดเสียหายขึ้นมาก็สามารถเลือกเปลี่ยนเป็นชิ้น ๆ ได้ไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งตู้ เพียงซื้อเปลี่ยนแค่ชิ้นส่วนที่ชำรุด

ซึ่งทางผู้ผลิตได้คิดค้นและวางแผนพัฒนาส่วนต่าง ๆ ให้คงทน และให้ดีขึ้น เพื่อให้ระบบนิเวศของตู้ปลามีประสิทธิภาพมากขึ้นในอนาคต มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยต่อสมาชิกในบ้านและไม่เกิดอันตรายต่อปลาในตู้แน่นอน ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi มีขนาด 260 x 135 x 280 mm. น้ำหนักเพียง 1,000 กรัม

การให้อาหารอัตโนมัติ

การให้อาหารอัตโนมัติ

ในส่วนคนที่เลี้ยงปลาหรือเลี้ยงสัตว์น้ำนั้นมักจะมีเรื่องกังวลการให้อาหารปลาเป็นประจำ หรืออาจจะไปทำธุระที่ต่างจังหวัด จึงเหมาะกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการเลี้ยงปลาหรือเลี้ยงสัตว์น้ำ “การให้อาหารปลาอัตโนมัติ” ทำได้ง่ายเพียงกดปุ่มเพียงครั้งเดียวบนเเท็งก์ หรือควบคุมการให้อาหารผ่านทางแอปฯ มือถือก็ได้ เเละจุดเด่นอีกอย่าง นั่นคือการควบคุมอุณหภูมิน้ำให้เหมาะสมกับปลาชนิดต่างๆ ได้

โดยการใช้คำสั่งผ่านฟังก์ชันอัตโนมัติ พร้อมโมดูลที่ละเอียดอ่อน ส่วนตัวเเท็งก์ มีระบบให้ออกซิเจน 3 ระดับ กรองน้ำ 4 ชั้น ฆ่าเชื้อเเบคทีเรียได้ โดยคุณภาพน้ำจะถูกตรวจสอบโดยเซ็นเซอร์ TDS และจะเเจ้งเตือนผู้ใช้ผ่านแอปฯ มือถือ เมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนน้ำ นอกจากนี้ ยังมีระบบแรงดันไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยต่อเด็ก หรือกรณีเกิดไฟฟ้าดับก็ป้องกันการขาดออกซิเจนของปลาได้

การตรวจสอบอุณหภูมิและการควบคุมความร้อน

การตรวจสอบอุณหภูมิและการควบคุมความร้อน ช่วยให้มั่นใจว่าปลาชนิดต่าง ๆ สามารถอาศัยอยู่ใน ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi ได้อย่างสบาย มีความแม่นยำในการตอบสนองต่อการปรับได้ทันที ในระดับ 1 องศาเซลเซียส

การควบคุมออกซิเจนหรือการเปลี่ยนน้ำ

การควบคุมออกซิเจนหรือการเปลี่ยนน้ำ

การควบคุมออกซิเจนเกิดขึ้นในสามขั้นตอน ระบบกรองน้ำของตู้ปลาถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ไม่ค่อยมีเวลาเปลี่ยนน้ำบ่อย ๆ ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำบ่อยครั้ง ด้วยชั้นกรองหลายชั้นจะช่วยรักษาคุณภาพของน้ำได้ดีมากกว่าตู้ปลาทั่วไป เป็นระบบการกรองแบบมัลติฟิลเตอร์ ด้วยแผ่นกรองทางชีวเคมีและไนตริไฟอิงแบคทีเรียคุณภาพน้ำจะถูกตรวจสอบโดยเซ็นเซอร์ TDS เมื่อคุณต้องเปลี่ยนน้ำระบบจะแจ้งไปยังแอปฯ บนมือถือของคุณ การเปลี่ยนน้ำทำได้ง่ายมาก เพียงกดปุ่มระบายน้ำบางส่วนออกและเติมน้ำเข้าไปใหม่

ข้อดี

 • ดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัด
 • มีไฟ LED ที่สามารถปรับได้ตามที่ต้องการ
 • กรองน้ำได้สะอาด
 • ปั๊มน้ำเสียงเบา
 • มีกระถางขนาดเล็กสำหรับปลูกต้นไม้โดยไม่ต้องรดน้ำ
 • เปลี่ยนน้ำง่ายเพียงเเค่ใช้สายยาง
 • ประหยัดพลังงาน ใช้งานผ่าน Power bank ก็สามารถใช้งานได้ หมดกังวลเรื่องค่าไฟแพง
 • ใช้งานผ่านปุ่มทัชสกรีน
ข้อดี

การตกแต่งตู้ปลาให้มีความสวยงามนั้น ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi มีพื้นที่สำหรับวางพืชกระถางต้นไม้ ที่สามารถดูดซึมน้ำได้แบบอัตโนมัติจากตู้ปลา ซึ่งตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi นั้นมีความแตกต่างจากตู้ปลาทั่วไปโดยสิ้นเชิง ไม่ต้องกงวลเรื่องน้ำเสีย และการลืมให้อาหารปลา ทำให้สามารถลืมตู้ปลา หรืออ่างเลี้ยงปลา แบบเดิมไปได้เลยจร้า มีตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi ไว้ครอบครองก็ตอบโจทย์ของคนชอบเลี้ยงปลาและสัตว์น้ำไปได้เยอะเลย

ตู้ปลาอัจฉริยะ Xiaomi วางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ทั่วไป โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาเพียง 1,200-5,000 บาท

เมาส์ razer ถือว่าประสบความสำเร็จในตลาดเกมมิ่ง และเป็นยี่ห้อแรกๆ ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เราจะมาดูกันว่า เมาส์ Razer ดีจริงไหม และมี มีตั้งแต่ราคาทั่วไปจนถึงราคาสูง คุณสมบัติแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันออกไป

เกมร้องและเต้นแนว 3D ที่มีทั้งเต้นรำ ร้องคาราโอเกะและโซเชี่ยลความรัก มาในรูปแบบตัวละครน่ารักๆ ที่อยู่ภายในเกม Idol Party ที่มีความครบรสของเกมเต้นเลยก็ว่าได้ มีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่นกันให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย