ไอเดียของขวัญ ตัวแทนความรัก วันวาเลนไทน์

เมื่อเดือนกุมภาเข้ามาเยือน ก็จะถึงช่วงเทศกาลของคนมีคู่อย่างเทศกาล วันวาเลนไทน์ ที่หลาย ๆ คู่ก็จะหวานกันจนมดแทบจะขึ้นตาเราแล้วล่ะ ของขวัญที่คู่รักนิยมมอบให้กัน นั่นก็คือ ดอกกุหลาบ ช็อกโกแลต และกล่องของขวัญใส่ลูกโป่งใช่ไหมคะ

ซึ่งเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะอยากมองหาของขวัญ ที่แตกต่างไปจากเดิมบ้าง วันนี้ทางเรา kondoungdee จึงมีไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ มาฝากทุกคนกันค่า ไปดูกันเลยยย

ไอเดียของขวัญ วันวาเลนไทน์

แหวนคู่กำไลข้อมือคู่สร้อยคอคู่

1. แหวนคู่/กำไลข้อมือคู่/สร้อยคอคู่

การใส่ของที่คู่กันเป็นอะไรที่น่ารัก และดูสวีทมาก ๆ เลยนะคะ การมอบให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแหวนคู่ กำไลข้อมือคู่ หรือสร้อยคอคู่ แล้วยิ่งสลักชื่อลงไปบนแหวนด้วย งื้ออออ หวานมาก ๆ เลยค่ะ

กระเป๋าเงิน

2. กระเป๋าเงิน

กระเป๋าเงินก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะเป็นสิ่งที่อยู่ติดตัวเราตลอดเวลา และยังบ่งบอกถึงรสนิยม ของคนใช้ได้เป็นอย่างดี เราสามารถเลือกสไตล์กระเป๋าที่แฟนชอบ และมักจะใช้เป็นประจำได้ มาเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ ก็เป็นของขวัญที่น่าถูกใจคนรับไม่น้อยนะคะ

นาฬิกา

3. นาฬิกา

การให้นาฬิกาเป็นของขวัญก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจนะคะ เมื่อนาฬิกาถูกสวมใส่อยู่บนข้อมือของแฟนเรา ยิ่งใส่นาฬิกาเป็นคู่ก็ยิ่งน่ารักเข้าไปอีก แถมยังเป็นการสื่อว่า เราอยากจะใช้เวลาร่วมกันที่มีร่วมกันตลอดไป

มื้อดินเนอร์

4. มื้อดินเนอร์

คู่รักหลายคู่อาจไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน อาจด้วยภาระหน้าที่ความรับผิดชอบเรื่องงาน แต่ลองหาโอกาสพิเศษไปดินเนอร์ในสถานที่สวย ๆ โรแมนติก เพื่อเป็นการผ่อนคลายกันบ้างก็ดีนะคะ จะเป็นการดินเนอร์ที่ร้านอาหารดี ๆ หรือจะเป็นการดินเนอร์ที่บ้านของเรา พร้อมกันอาหารที่ลงมือทำด้วยตัวเอง ก็จะเป็นเรื่องที่ดีงามมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ของ DIY ที่เราทำด้วยตัวเอง

5. ของ DIY ที่เราทำด้วยตัวเอง

ของขวัญ DIY เป็นของขวัญ วันวาเลนไทน์ ที่รับรองเลยว่าต้องสร้างความประทับใจให้กับแฟนของเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ แถมยังมีคุณค่าทางจิตใจมาก ๆ อีกด้วย เพราะเป็นสิ่งที่เราทำด้วยตัวเอง ลงมือทำให้คนรักด้วยความตั้งใจจริง อาทิ การทำการ์ดที่ใส่ข้อความ และภาพความทรงจำดี ๆ ของทั้งคู่ ทำคลิปวิดีโอน่ารัก ๆ ที่รวมโมเม้นต์ดี ๆ ของเราสองคน โอ๊ยยย เป็นอะไรที่เขินมากเลยล่ะจ้า

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 5 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เรานำมาฝาก อย่างไรก็ตาม หากเพื่อน ๆ ต้องการที่จะหาของขวัญ และการมอบของขวัญที่สามารถเพิ่มคุณค่า และความประทับใจ ก็อย่าลืมสังเกตและใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคนรักด้วยนะคะ

ว่าเจ้าตัวมีไลฟ์สไตล์แบบไหน สิ่งไหนที่ชอบหรือไม่ชอบ หรือได้เปรย ๆ ออกมาให้เราฟังหรือไหมว่าอยากได้หรือสนใจอะไร ไม่ว่าของขวัญจะราคาแพงหรือถูกมันไม่สำคัญเท่าความตั้งใจของคนที่จะมอบให้หรอกนะคะเพื่อน ๆ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ล่วงหน้าค่ะทุกคน

นอกจากนี้ สำหรับเกมสล็อตออนไลน์นั้น เป็นอีกเกมออนไลน์ ทำเงินดี ที่มาแรงที่สุดในปี 2021 นี้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังหารายได้จากการเล่นได้อีกด้วย ซึ่งหากเล่นกับเว็บที่น่าเชื่อถืออย่าง superslot แล้วละก็ ไม่โดนโกงอย่างแน่นอนค่ะ