เทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์ ทำเงินได้จริง!

เทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์ ทำเงินได้จริง! การที่เราจะเล่นรูเล็ตให้ได้กำไรเยอะๆนั้น แน่นอนอยู่แล้วว่าเราจะต้องมีเทคนิคดีๆ มาใช้ควบคู่ไปกับการเล่นด้วย เพราะการที่คุณจะเล่นรูเล็ตนั้น จำเป็นต้องอาศัยคนที่มีประสบการณ์มาพอสมควร จึงจะเลือกใช้สูตรได้อย่างเหมาะสมที่สุด เพราะการเล่นรูเล็ต คุณไม่สามารถไปวางเต็ง หรือวางมั่วๆได้เลย แบบนั้นคุณต้องโชคดีเท่านั้นจึงจะเล่นได้กำไร แต่ถ้าหากโชคร้ายขึ้นมาก็อาจจะทำให้คุณหมดตัวได้เลย

6 เทคนิคการเล่นรูเล็ต ใช้ได้จริง.

เทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์ ทำเงินได้จริง!

เทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์ ทำเงินได้จริง! การที่จะทำให้มีโอกาสในการทำกำไรจากเจ้ามือมากขึ้น ไม่ใช่แค่การคาดเดาตัวเลข หรือวางเดิมพันแบบตรงๆ เท่านั้นนะคะ เพราะถ้าเรารู้จักนำวิธีการแทงในรูเล็ต kondoungdee มาประยุกต์ให้เข้ากัน เราก็จะมีโอกาสทำเงินจากรูเล็ตได้มากยิ่งขึ้นด้วย ไปดูกันว่าจะมีเทคนิคอะไรบ้าง?

เทคนิคที่1 : รอจังหวะการออกซ้ำ

รอจังหวะการออกซ้ำ เช่น ออกตัวเลขคู่ มาก่อนแล้ว 5 ครั้ง ตาถัดไปแนะนำให้เล่นตัวเลขคี่ 25 บาท ถ้าหากเสีย ให้ท่านเดิมพัน ตัวเลขคี่ต่อไป โดยการแทงทบ 50, 100, 200, 400 จนกว่าจะถูก แล้วให้รอเริ่มเกมใหม่ โดยให้ออกตัวเลขคู่ หรือ คี่ ออกติดต่อกัน อีกครั้ง หรือ สามารถจะนำเทคนิคนี้ ไปใช้กับลักษณะของเดิมพันการออกสีดำ สีแดง และ สูง ต่ำ ของตัวเลขรูเล็ต การแทงแบบนี้คุณได้กำไรแน่นอน เพียงแต่ต้องใจเย็นๆ เท่านั้น

เทคนิคที่2 :รอจังหวะหารออกสลับ

การแทงรูเล็ตแบบรอจังหวะออกสลับก็คือ ให้คุณรอจังหวะที่มีการออกสูงต่ำ หรือว่าดำแดง ออกสลับกับ เช่น ดำ แดง ดำ แดง ถ้าหากออกแบบนี้ ให้คุณแทงตามน้ำไปเลย คือให้แทงดำต่อไป จนกว่าเกมจะเปลี่ยนไปเป็นการออกซ้ำ คุณถึงจะหยุดเป็น สูตรรูเล็ตชัวที่สุด และง่ายที่สุดด้วย และที่สำคัญอย่าลืมเช็คสถิติก่อนแทงทุกครั้งด้วยนะคะ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดตามมา

เทคนิคที่3 :เดิมพันดัก 2 ทาง

เทคนิคนี้ให้ย้อนดูสถิติ แทงสูง(19-36) และ แทงต่ำ(1-18) ให้ดูว่า ตัวใดที่ออกติดต่อกันมากกว่า 3 ครั้งขึ้นไป ให้ท่านวางตาต่อไปเป็นฝั่งตรงข้ามกับที่ออกติดกันเช่น ออกต่ำ 3 ครั้ง ตาต่อไปให้แทงสูง เพราะการออกแบบเติมติดต่อกันไปหลายครั้งแล้ว โอกาสที่จะออกแบบเดิมน้อยมาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางออกเลขเดิมได้ เพราะฉะนั้น ควรแทงสูง คู่กับ แถวใดก็ได้ 1 แถว เช่น เดิมพันแถวที่ 1 และแทงสูง หากออกมาแต่ตัวเลขไม่ได้อยู่ในแถว 1 ท่านเท่าทุน แต่ถ้าออกเลข ในแถว 1 แต่ไม่ออกสูง ท่านก็จะได้กำไรจากการเล่นครั้งนี้ จะทำการยกตัวอย่างให้คุณได้เข้าใจมากขึ้น

1.แทงต่ำ 50 บาท และลงที่ 1st ลงทุน 50 บาท รวทเงินทุน 100 บาท หากผลที่ออกคือ 5 ซึ่งเลข 5 อยู่ในเลขหมวดต่ำ แต่ไม่ได้เป็นตัวเลขใน 1st เท่ากับว่า ท่านจะได้เงิน 100 บาท คืนทุน
2.หากออก 19 ซึ่งอยู่ในแถว 1st แต่อยู่ในหมวดเลขสูง เท่ากับว่าท่านจะได้ 150 บาท หักทุนแล้วเท่ากับว่าเกมนี้ได้ 50 บาท
3.แต่ถ้าออก 7 เท่ากับว่า เป็นเลขหมวดต่ำ และ อยู่ในแถว 1st เท่ากับว่า ท่านจะได้ 250 บาท หักทุน 100 บาท แล้วเหลือกำไร 150 บาท

6 เทคนิคการเล่นรูเล็ต ใช้ได้จริง.

เทคนิคที่4 :เลือกแทงโซนกลาง

วิธีแทงคือเลือกแทงโซนกลาง (13-24) โดยเลือกแทงได้ทั้ง 12 ตัวเลย จะได้รับอัตราการจ่ายสูงสุด 35 เท่า หรือหากคุณเป็นที่ชื่นชอบของทั้ง 12 ตัวเลข คุณจะได้เพียง 1 เท่า เหตุผลที่แนะนำให้เลือกเดิมพันโซนกลางคือ จากการวิเคราะห์ของมาสเตอร์รูเล็ตหลายๆ คน พบว่าโซนกลางเป็นโซนที่แต้มไม่สูงเกินไปไม่ต่ำเกินไป และมีโอกาสออกบ่อยที่สุด หากคุณต้องการเพิ่มความมั่นใจ ลองตรวจสอบสถิติย้อนหลัง 5 ครั้ง และลองสังเกตว่าคะแนนโซนไหนถูกดึงมากที่สุด หากเป็นโซนกลางบ่อยก็ให้คุณเลือกวางเดิมพันในโซนกลาง

เทคนิคที่ 5: อย่าแทงเยอะเกินไป

บางคนเห็นคนอื่นเล่นรูเล็ตโดยใช้เงินเป็นจำนวนมาก และได้กำไรเยอะก็เลยอยากเอาแบบเขาบ้าง ถ้าคุณเป็นมือใหม่และมีทุนไม่มาก วิธีการเล่นนี้ถือว่าอันตรายที่สุด ไม่ควรปฏิบัติตามโดยเด็ดขาด ให้คุณเลือกทุนที่คุณคิดว่าเหมาะสมและเลือกเดิมพันตามสูตรของคุณเองจะปลอดภัยยิ่งขึ้น

เทคนิคที่ 6:ได้แล้วควรหยุดเล่น

เว็บคาสิโนออนไลน์เขาไม่กลัวว่าคนจะเล่นได้ แต่เขากลัวคนที่เล่นได้กำไรแล้วหนีต่างหาก เพราะคนที่เล่นได้แล้วไม่หยุด สุดท้ายจะกลับมาเสียคืนทั้งหมด ดังนั้นเพื่อไม่ให้คุณโดนเว็บเอาคืนคุณหยุดเล่นและนำเงินออกทันที ทำให้ติดเป็นนิสัย แล้วคุณจะไม่เสียเงินกับเว็บพนันอย่างแน่นอน

สรุปส่งท้ายเทคนิคการเล่นรูเล็ต

ถ้าคุณเล่นไม่เป็น แนะนำให้เลือกเล่นแบบแทงสี สีดำหรือสีแดง หรือเลือก แทงสูง แทงต่ำ เพื่อทำความเข้าใจวิธีการเล่นทีละอย่างเมื่อเริ่มเข้าใจแล้ว ค่อยๆ ศึกษาเทคนิครูเล็ตเพื่อทำเงินได้จริง จากเราแล้วนำไปใช้เราเชื่อว่าคุณจะชนะเดิมพันมากกว่าเดิมพันแบบสุ่มๆอย่างแน่นอนค่ะ