You are here
Home > ดวงชะตาราศี > ดวงประจำวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 พร้อมคาถาเสริมโชคลาภ

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 พร้อมคาถาเสริมโชคลาภ

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 พร้อมคาถาเสริมโชคลาภ

ตามหลักของโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์ มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์ แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา ผ่านเรือนชะตา มาดู ดวงประจำวัน พร้อมทั้งวันนี้เราได้รวบรวมเอาบทสวดเสริมโชคลาภจากเกจิอาจารย์ชื่อดัง มาฝากกันด้วย

ลัคนา ราศีอะไรจะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา ราศีนั้น

ลัคนา ราศีเมษ

ดวงประจำวัน นี้ท่านร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งอดทน ถ้าเป็นผู้ใหญ่แล้วก็จะมีอิทธิพลในด้านการงานอย่างสูงทพำงานในด้านป้องกัน และปราบปรามอย่างได้ผลดี กล้าหาญ และปลอดภัย ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในบ้าน ไม่ควรพาเที่ยวไกลๆ เพราะอาจหลงทางได้ ท่านที่มีคู่รักแล้ว ความรักจะเจริญก้าวหน้าไปเรื่อยๆ

ลัคนา ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีเป้าหมายในทางการเงินอย่างชัดเจนแน่นอน เช่น ใช้เงินโดยประหยัด และมีเงินออมก้อนหนึ่งญาติมิตรที่มีอิทธิพลคุ้มครองรักษาท่านอย่างดี ได้ลาภลอยแต่ไม่ใช่การพนัน อาจมั่งมีขึ้นโดยไม่เกี่ยวแกการเสี่ยงโชคต่างๆ เช่น มีการประหยัดทรัพย์อย่างเข้มงวดกวดขัน เป็นต้น

ลัคนา ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีความยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้านเรือนหรือชุมชนที่ท่านพักอาศัยอยู่ด้วย การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฝืดเคือง จะเสี่ยงโชคในเรื่องต่างๆ อย่างไม่จำเป็น ออกปากฝากรักกับเพศตรงข้าม โดยถือว่าเป็นการเสี่ยงโชค ควรระมัดระวังในการใช้เชื้อเพลิงต่างๆ ให้มาก

ลัคนา ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอันเป็นค่านายหน้า หรือรางวัลจากผู้ใหญ่ ไม่ควรเสี่ยงโชคโดยวิธีใด ได้ลาภจากหนี้สินเก่าๆ ที่มีผู้นำมาคืน บริวารที่เป็นหญิง จะช่วยเหลือท่านได้ดี ไม่ควรนำอาวุธออกมาเล่น หรืออวดเพื่อนบ้าน มีข่าวดีจากทางไกล การพูดจาต่างๆ กับผู้ใหญ่อย่างไม่ยั้งคิดอาจเป็นภัยแก่ตัวท่าน

ลัคนา ราศีสิงห์

ดวงประจำวัน นี้ท่านมีโชคดี ในการเก็บออมทรัพย์สินเงินทอง ไม่จับจ่ายทรัพย์สินอย่างฟุ่มเฟือย มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้เป็นอันมาก บางท่านชาวราศีนี้อาจได้ลาภจากความสวยงาม หรือศิลปะต่างๆ การติดต่อกับญาติผู้ใหญ่ของคนรัก ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง อย่าให้เป็นการก้าวร้าวล่วงเกิน

ลัคนา ราศีกันย์

วันนี้ท่านไม่ควรรับประทานอาหารในเวลากลางคืน การรับอาสาทำงานโดยไม่รับผลประโยชน์ตอบแทนได้ผลดี แต่ถ้าหวังผลมักถูกนินทาใส่ร้าย ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเรื่องของท่าน มักต้องอาศัยเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้ารีบร้อนเกินไปมักไม่ได้ผล ไม่ควรละเลยเรื่องสุขภาพ ระยะนี้อาจเจ็บป่วยง่าย

ลัคนา ราศีตุล

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นเงินทองของมีค่าต่างๆ สิ่งของเครื่องใช้ที่มีผู้ยืมไปแล้วแจ้งว่าหายกลับได้คืน โดยไม่มีสิ่งใดชำรุดเสียหาย ญาติมิตรเป็นผู้มีอิทธิพลในสังคม หรือทางการงาน ช่วยดูแลคุ้มครองรักษาท่านได้ พี่น้องมีงานมงคลสมรสเป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน เดินทางทางน้ำ มีอุปสรรคขัดข้อง

ลัคนา ราศีพิจิก

วันนี้ท่านเสพสุราอาหารนอกบ้าน ไม่เป็นผลดีต่อท่าน และญาติมิตร มีข้าวของมีค่าในบ้านไม่ควรเปิดเผล ให้ผู้ใดรู้ ถ้าจะตัดสินคดีความต่างๆ หรือชี้ผิดชี้ถูกผู้อื่นควรทำด้วยความสุภาพเรียบร้อย บริวารของท่านอาจหลงไปเชื่อถือ ผู้มีชื่อเสียง แต่นิสัยไม่ดี เก็บของตกได้นำส่งเจ้าของ

ลัคนา ราศีธนู

วันนี้ท่านมักได้เพื่อนส่วนมากเป็นต่างชาติต่างภาษา ได้รับผลประโยชน์ ที่ดีจากญาติสนิทมิตรสหายทั่วไป คู่ครองคนรักที่ทำงานต่างๆ ได้รับผลประโยชน์ ตอบแทนอย่างงาม ท่านก็ชื่นชมยินดีกับเขา ญาติที่อยู่ห่างไกล ไปมาหาสู่นำลาภมาให้ หรือชี้เบาะแสในการทำงานอันสำคัญ

ลัคนา ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง ซึ่งอาจเกิดจากการเดินทางแต่ไม่มีภัยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นระยะเวลาที่ท่านจะใช้เงินทองฟุ่มเฟือย ไม่คิดถึงวันข้างหน้าข้างหลัง ท่านหรือบริวาร อาจทำให้เกิดไฟชอร์ต หรือความเสียหายที่เกิดจากไฟฟ้า บริวารเป็นผู้ทำให้เกิดความแตกร้าวขึ้นในหมู่คณะ

ลัคนา ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้รับมรดกจากญาติผู้ใหญ่โดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่สำเร็จการศึกษา หรือเติบโตแล้ว ได้งานทำสมกับวุฒิภาวะของเขา ได้รับข่าวดีจากญาติมิตร คู่หมั่นคู่สมรสนำลาภมาให้ หรือนำข่าวดีมาบอก อีกทั้งมีเรื่องดีๆ ในทางการงานมาเล่าสู่กันฟังด้วย ได้ของขวัญของฝากที่มีค่าหายาก

ลัคนา ราศีมีน

วันนี้ท่านร่างกายแข็งแรง มีภูมิคุ้มกัน จากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เว้นแต่การระวังภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ การรักษาทรัพย์สิน ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง เพราะอาจเกิดการทะเลาะวิวาทบาดหมางกับเพื่อนบ้านได้โดยง่าย การพูดจากับผู้ที่อยู่ในสังคมเดียวกันควรมีความระวัง

 คาถาเรียกเงิน คาถาโชคลาภ คาถาเงินล้าน

3 คาถาเรียกเงิน คาถาโชคลาภ คาถาเงินล้าน จากเกจิอาจารย์ชื่อดัง อย่างหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลวงพ่อปาน และ หลวงพ่อรวย เพื่อนำมาสวดมนต์ภาวนา เสริมสร้างสมาธิ สติปัญญา เสริมบุญบารมีให้แก่ชีวิตกัน

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

คาถาเงินล้าน ของ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

คาถาเรียกเงิน คาถาเงินล้าน ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง สวดมนต์ภาวนา เป็นประจำทุกวัน วันละ 9 จบ

(ตั้ง นะโม 3 จบ )

นาสังสิโม
พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค)
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน )
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันต ุเม (คาถาลาภไม่ขาดสาย)
มิเตภาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา
วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า)
สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น)
เพ็ง ๆ พา ๆ หา ๆ ฤา ๆ

( บูชา 9 จบ ตัวคาถาต้องว่าทั้งหมด)

ความเป็นมาของ คาถาเงินล้าน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

หลวงพ่อเป็นภิกษุในพุทธศาสนานิกายเถรวาทฝ่ายมหานิกาย เจ้าอาวาสวัดท่าซุง จังหวัด อุทัยธานีท่านมีชื่อเสียงในเรื่องการบำเพ็ญวิปัสสนากรรมฐานจนได้วิชามโนยิทธิ (ฤทธิ์ทางใจ) หลังจากมรณภาพ สังขาลของท่านไม่เน่าเปื่อยอย่างศพของคนทั่วไป และปัจจุบันนี้ได้เก็บรักษาไว้ที่ วัดท่าซุง

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ได้กล่าวเกี่ยวกับความเป็นมาของคาถาเงินล้าน  “…ก่อนที่มาอยู่วัดท่าซุงนะ ฉันอยู่กระต๊อบ เงินร้อยก็หายากสำหรับคนทำบุญ คาถาวิระทะโย ก็ทำเรื่อยๆ ไป ต่อมาท่านก็มาหา ก็บอกว่าคาถาบทนี้นะ ที่เขาทำพระวัดพนัญเชิญองค์แรก มีเจ้าอาวาสองค์แรก ท่านไปนั่งกรรมฐานและเสกด้วยคาถาบทนี้ 3 ปี ท่านให้ดูตัวอย่างวัดพนัญเชิง เงินขาดไหม…ฉันก็ทำมาเรื่อย มาอีกปีหนึ่งกำลังบวงสรวง ท่านบอกว่า คาถาบทนี้ เป็นคาถาเงินแสนนะ ก็ใช้คาถาบทนั้นมาประมาณครึ่งปี คนมาทอดกฐินผ้าป่าได้เงินเป็นแสน นี่เห็นชัดนะ แล้วต่อมาอีกปีหนึ่ง ท่านบอกว่า คาถาบทนี้ เป็นคาถาเงินล้านนะ ให้ว่าต่อเนื่องกันไป แล้วไปลง คาถาวิระทะโย

ต่อมาก็จริงๆ เพราะปี 2527 ก็ใช้เงิน เดือนเป็นล้าน ซึ่งไอ้อย่างนี้เราก็คิดไม่ออก ต้องค่อยๆ ใจเย็น เวลาว่าไป อย่าไปว่าหวังเอาลาภ คือต้องภาวนาด้วยนะ ถ้าทางที่ดีเวลาภาวนากรรมฐาน พอจิตสบายน่ะต่อเลย เพราะเวลากรรมฐานนี่จิตเป็นฌาน ใช่ไหม… เอาอย่างนี้ดีกว่า เวลาฝึกมโนมยิทธิออกไปให้ได้นั้น ออกไปเดี๋ยวเดียวก็ได้ ออกไปได้นี่จิตเป็นฌาน 4 เข้าเขตพระนิพพานได้ จิตสะอาดถึงที่สุด กลับลงมาต่อด้วยคาถาบทนี้เลย มากน้อยก็ช่าง ให้หลับไปเลย คือถ้าจิตสะอาดมากผลก็เกิดเร็ว  ก็สงสัยเหมือนกันนะ เมื่อปี 2526 ท่านบอกว่า ปี 2527 มีอะไรบ้างก็ตุนๆ ไว้บ้างนะ ปี 2528 จะเครียดมาก การค้าของใครถ้าทรงตัวได้ก็ถือว่าดีไว้ก่อน อันนี้ท่านบอกว่า “ถ้าลูกเราจะจนก็จนไม่เท่าเขา…”

อย่างไรก็ตาม บทสวดมนต์คาถาเรียกเงิน คาถาเงินล้าน ก็เป็นเพียงเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจทำให้
เรามีสติขณะที่เรากำลังเพ่งจิตตอนที่สวดคาถาเรียกเงิน คาถาเงินล้าน หรือท่องคาถาอยู่

หลวงพ่อปาน

คาถาเรียกเงิน เสริมทรัพย์ (หลวงพ่อปาน )

(ตั้งนะโม 3 จบ)

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (ว่า 1 จบ)
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา
วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหมฯ

ใช้สวดภาวนาเวลาตื่นนอน 3 จบ หรือเวลาใส่บาตร 1 จบ ก่อนนอน 3 จบหรือเวลาค้าขายจะทําให้มีโภคทรัพย์มากมาย เรียกเงิน เรียกทอง โชคลาภ ค้าขายร่ำรวย

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

คาถามหาลาภ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก)

(ตั้งนะโม 3 จบ)

สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ
เกรัตน์สะ พระพุทธชิตา
สัพพะโส คุณะวิภา
สัมปัจโต นะรุตตะโม
มหาลาภัง สัพพะสิทธิ
ภะวันตุเม

ท่องคาถามหาโชค ให้ลาภเงินทอง สวดมนต์กันไปแล้ว ก็อย่าลืมทำบุญทำทาน เผื่อแผ่แบ่งปันให้แก่ผู้ยากไร้ ด้อยโอกาส และที่สำคัญ คือ ขยันทำมาหากิน ซื่อสัตย์สุจริตต่องานและลูกค้าของตัวเองกันด้วยนะ

สวนสัตว์น่าเที่ยว พักกับเรื่องยุ่งๆไปผ่อนคลายกับ สวนสัตว์น่าเที่ยว ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของสัตว์ต่างๆ หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งสัตว์บก สัตว์น้ำ ได้สนุกไปกับการแสดงของสัตว์ที่แสนรู้ เป็นการไปพักผ่อนที่จะทำให้คุณไม่เบื่อเลย

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : ดวง 12 ราศีช่วงดาวราหูยกย้ายราศี 10 ก.ย. 2563 – 30 มี.ค. 2565

Top