เช็คดวง 12 ราศีประจำปี 2563

สำหรับปี 2563 เป็นปีที่มีแต่ภัยพิบัติมากมายที่เริ่มมาตั้งแต่ต้นปีเลยก็ว่าได้ ใครที่กำลังมองหาที่ดูดวงแม่นๆไม่ต้องไปไหนไกลมา เช็คดวง กับเราได้เลย จัดเต็มทั้ง ดวงความรัก ดวงการงาน และ ดวงการเงิน สำหรับชาว 12 ราศี พร้อม เคล็ดลับเสริมดวง ปังๆ ให้คุณดวงดีตลอดปี! ใครจะ ดวงดี ใครจะต้องเสริมดวงเป็นพิเศษ มาดูคำทำนายตามราศีของคุณได้เลย

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงการงาน
     เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง มีการตัดสินใจ มีการเริ่มต้นในเรื่องของงานในทางที่จะนำไปสู่ความสำเร็จที่ดีตามมา

ดวงการเงิน
     เป็นราศีที่น่าจะเสียเงินเยอะมากในปี 2563 แต่เรื่องเงินจะไปมีผลในครึ่งปีหลังมากกว่า ถ้าช่วงครึ่งปีหลังเราวางแผนอยู่แล้วว่าจะไปลงทุน ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือทำอะไรใหม่ๆ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ถือว่าเป็นการวางแผนในการเสียเงินอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณไม่ได้เตรียมอะไรไว้อันนี้ต้องระวัง เพราะดวงดาวที่เข้ามาจะส่งผลให้มีคนเข้ามาวุ่นวายเรื่องเงินทองกับเรา เช่น อาจจะขอยืม หรือมาชวนลงทุน แต่สิ่งที่ทำไปไม่ได้ผลตอบแทน ดังนั้นถ้าจะทำอะไรที่เกี่ยวกับธุรกรรมการเงิน ก็ต้องดูแลตรวจสอบให้รอบคอบสักนิดนึง จะได้ไม่มีปัญหา

ดวงความรัก
     ดวงความรักถือว่าลงหลักปักฐาน ถ้าบางคนชีวิตเรื่องงานลงตัวดีอยู่แล้ว โชคก็อาจจะไปลงกับเรื่องความรักแทน เราก็จะได้ลงหลักปักฐานมีคู่ มีครอบครัว มีการแต่งงานหมั้นหมาย มีบุตร ชีวิตครอบครัวก็จะพัฒนาไปอีกขั้น

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ดวงการงาน
     ดังนั้นครึ่งปีหลัง อะไรที่เกี่ยวกับความท้าทาย การเดินทาง ต่างประเทศ เรื่องออนไลน์ สิ่งที่จับต้องไม่ได้ สินค้าที่เกี่ยวกับเคมี น้ำยา ลุยได้เลยครับ มีโอกาสจะค้าขายดีมีความสำเร็จ หรือได้เป็นเน็ตไอดอล ไม่ว่าเราเลือกทำอะไรจะมีข่าวดีเข้ามา เป็นความรุ่งที่มาจากดาวบาปเคราะห์ คือจะเป็นเส้นทางที่บุกป่าฝ่าดงหน่อย เหนื่อยหน่อย แต่ว่ามีโอกาสที่ดีนะครับ

ดวงการเงิน
     เรื่องของเงิน ถือว่าดวงแรงๆ เนี่ย บทจะรวยมันรวยขึ้นแบบดวงพลิกเลย ดังนั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อม ถ้าคุณไปถูกทางก็จะเหมือนจรวด คือพุ่งขึ้นไปพระจันทร์เลย แต่ถ้าไปผิดทางก็จะเหมือนกระสวยที่ตกลงมาในมหาสมุทร ดังนั้นเนี่ยเตรียมตัวให้พร้อม แต่ไม่ต้องห่วงนะครับสำหรับดวงแรงๆ เราก็จะมีเคล็ดเสริมดวง หรือวิธีไหว้พระทำบุญมาฝากกันด้วยนะครับ

ดวงความรัก
     ชาวพฤษภอย่าไปทำอะไรที่มันหวือหวาในเรื่องส่วนตัวเยอะ ชีวิตต้องทุ่มไปกับเรื่องงานเต็มที่ เพราะดวงความรักก็ไม่ค่อยดี ถ้าปี 63 นี้ยังโสดและอยากมีแฟนก็ต้องให้คนรอบข้างรู้จักหน่อย อย่าไปคบกันแบบลับๆ หรือรู้จักกันแค่ออนไลน์อย่างเดียว ถ้าจะมีแฟนก็ให้เพื่อนๆ ช่วยดู ไม่ได้หมายความว่าให้คนอื่นมามีอิทธิพลกับชีวิตเรานะครับ แต่ว่าบางทีหลายๆ ตาช่วยกันดูมันดีกว่าสองตา

     ใครที่ชอบแบบสายฝ. หรือต่างชาติต่างภาษาน่าจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสเข้ามา แต่มันไม่ใช่ปีที่เด่นเรื่องความรักเท่าไหร่ ฝากเตือนคนที่มีคู่แล้วหรือความสัมพันธ์กระท่อนกระแท่น ปี 63 นี้ต้องระวัง ควรไปเที่ยวกันเยอะๆ หาโอกาสมีเวลาให้กันนะครับ

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ดวงการงาน
     ในครึ่งปีแรกขอให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีๆ ก่อน ใครอยากจะทำธุรกิจควรรอนิดหนึ่ง สักครึ่งปีหลังดวงจะยิ่งปลอดโปร่ง งานที่เป็นลักษณะการใช้ความคิด วางแผน ดีไซน์ หรือเสื้อผ้าแฟชั่น ก็จะเหมาะกับราศีเมถุนเป็นพิเศษ

ดวงการเงิน
     การเงินอาจจะวุ่นวายหน่อย แต่คุณเป็นราศีที่จะมีโชคในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน ทรัพย์สิน มรดก ถือว่าเป็นราศีที่จะได้เป็นเงินก้อนบางอย่างเข้ามา ได้มาแล้วก็ต้องบริหารจัดการให้ลงตัวด้วยนะครับ

ดวงความรัก
     เรื่องความรัก เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ คือดวงเราดีขึ้นอะไรที่เป็นเรื่องวุ่นวายก็จะออกจากชีวิตเรา ใครที่เจอคนไม่จริงใจเขาก็จะออกจากชีวิตเราไป เราก็จะได้มีการเปลี่ยนแปลง แล้วก็การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้นแน่นอน แต่ดวงเรื่องคู่ไม่ได้หมายถึงความรักอย่างเดียวนะครับ ยังหมายถึงการเซ็นสัญญา หุ้นส่วน เจรจา ก็จะดีขึ้นด้วย

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงการงาน
     มีความสุขในเรื่องการทำงานดีขึ้น มีความลงตัวในเรื่องของเงินที่ดีขึ้น แต่ในเรื่องของการเรียนรู้ การบุกเบิก อุปสรรคทั้งหลายเนี่ย มันก็เยอะเหมือนกัน แต่เชื่อว่าโดยประสบการณ์และความแข็งแกร่งของชาวกรกฎจะทำให้คุณผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน

ดวงการเงิน
     ข่าวดีก็คือว่าเรื่องเงินก็ดีขึ้น คุณติดอันดับราศีที่มีโชคลาภ การได้อะไรมาอย่างฟลุคๆ ไม่คาดฝัน มีเงินมีโชค ไม่ได้หมายถึงลอตเตอรี่เพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายถึงเรื่องงาน ลูกค้าที่ไม่เคยดีลกันก็ได้เข้ามา มีดวงได้ของใหม่ๆ เช่น อยากซื้อรถ อยากซื้อบ้าน ก็จะมีโอกาสเข้ามาครับ

ดวงความรัก

     เป็นราศีที่มีโอกาสสละโสดในปีนี้ แต่ว่าสเปคของดวงดาวที่เข้ามามันเป็นความรักที่แตกต่างกัน คืออาจจะได้แฟนที่อายุเยอะกว่า หรืออายุน้อยกว่า ไม่สมดุลกันในเรื่องของวัย แต่ไม่ได้เป็นปัญหากับความรัก ดังนั้นในเชิงของความรักถือว่าลงตัว เชื่อว่าน่าจะมีข่าวดีสำหรับใครที่รอโอกาสหรือรอการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น

     ดังนั้นถือได้ว่าจะมีสิ่งใหม่ๆ มีการเปลี่ยนแปลงในเชิงสภาพแวดล้อมเยอะขึ้น ถือว่าคุณน่าจะเป็นราศีที่ดวงดีขึ้น เพียงแต่ไม่ได้ตลอดทั้งปีอย่างที่เกริ่นไว้ เช่นครึ่งปีแรกอาจจะเหนื่อยหน่อย แล้วไปโล่งช่วงครึ่งปีหลัง ดังนั้นใครที่กำลังเจออุปสรรค หรือเห็นแนวแล้วว่าต้นปีเหนื่อยแน่นอน ก็อย่าไปท้อกับมัน เพราะมันเป็นผลระยะสั้นเท่านั้นเอง ในระยะยาวคุณจะเป็นราศีที่ลงตัว

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ดวงการงาน
     เป็นราศีที่มีโอกาสเปลี่ยนงานสูงสุดใน 12 ราศีเลย คำว่าเปลี่ยนมีหลายแบบ เช่น เจ้าของธุรกิจอาจจะมีสินค้าใหม่ๆ เข้ามา มีการเปลี่ยนสภาพแวดล้อม ทาสีร้าน ทำออฟฟิศใหม่ ย้ายที่ใหม่ หรือคนที่เป็นพนักงานอาจมีการย้ายแผนก ย้ายตึก หรือย้ายที่ทำงานใหม่เลย ช่วงแรงๆ คือช่วงกลางปี

ดังนั้นเตรียมตัวให้ดีเพราะอย่างไรการเปลี่ยนแปลงมีมาแน่นอนในปี 63 นี้ อาจจะมีสิ่งที่ไม่ถนัดไม่คุ้นเคยบ้าง แต่ไม่ได้แปลว่าไม่ดี และคุณน่าจะเป็นราศีที่มีข่าวดีมากๆ ในปีถัดไปคือปี 2564 

ดวงการเงิน
     ในเรื่องเงินทองถือว่ากลางๆ ไม่ใช่แบบจะมีโชคมาก แต่ฝากนิดหนึ่งคือคุณเป็นราศีที่มีโอกาสจะก่อหนี้ได้มากขึ้นในปีนี้ ขึ้นอยู่กับว่ามันเป็นหนี้ที่ก่อขึ้นเพื่อประโยชน์ตามมาในภายหลังหรือเปล่า 

ดวงความรัก
    เรื่องอื่นๆ ไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ ความรักก็เฉยๆ เพราะปกติแล้วราศีสิงห์มักมีคู่ยากกว่าราศีอื่นด้วย โดยเฉพาะผู้หญิงราศีสิงห์จะแต่งงานก็ต้องใช้เวลา ในปี 63 นี้ก็ยังเป็นปีที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ดูใจกัน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ เพราะยังไม่ใช่ปีที่ลงตัว แต่จะดีกับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ถ้าอยากมีลูก ปีนี้คุณมีเปอร์เซ็นต์ตั้งครรภ์สูงมาก ส่วนใครที่ยังไม่อยากมี ก็มีโอกาสเช่นกัน ดังนั้นใครที่ยังไม่อยากมีลูกก็ต้องวางแผนครอบครัวให้ดีหน่อย

     อยากฝากถึงราศีสิงห์ว่า ปี 63 นี้อาจจะเป็นปีที่เหนื่อยหน่อย เจอการเปลี่ยนแปลงเยอะหน่อย แต่มันจะเป็นโอกาสนำชีวิตคุณไปสู่เส้นทางใหม่ และเชื่อว่าจะเป็นเส้นทางที่ทำให้เกิดข่าวดี ความสำเร็จที่ดีตามมาในอนาคตแน่นอนครับ

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ดวงการงาน
เป็นปีของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ทั้งเรื่องการงานจะมีความก้าวหน้ากว่าปีที่ผ่านมา และยังมีโอกาสเดินทางไปดูงานต่างประเทศ หากมีการย้ายงานมาและมีความวุ่นวายในปีที่แล้วปีนี้จะคลี่คลายทำให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ มีโอกาสโชว์ผลงาน ได้รับความก้าวหน้า หากต้องการเปลี่ยนงานใหม่จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา

ดวงการเงิน
     เรื่องดีเรื่องที่สองก็คือ คุณเป็นราศีที่เหมาะสำหรับการลงทุนเป็นอย่างมาก หลายคนอาจจะบ่นว่าเศรษฐกิจไม่ดี แต่ราศีกันย์สามารถที่จะลงทุนแล้วขยับขยายได้ เป็นราศีที่สวนกระแส ด้วยความที่มีพลังของธาตุดินอยู่ คุณจึงเหมาะกับการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ สมุนไพร และสินค้าเชิงเกษตรเป็นพิเศษ ยุคปัจจุบันนี้มีอาชีพเยอะมาก ก็ขึ้นอยู่กับว่าเรามีความถนัดอะไร มีความรู้และประสบการณ์อะไรด้วย แต่ก็เชื่อว่าโอกาสได้เริ่มทำจะมีเข้ามาอย่างแน่นอน 

ดวงความรัก
     ไปได้กลางๆ อาจจะไม่ได้เป็นปีของความรักมากเท่าไหร่ จะไปเน้นในเรื่องของงานมากกว่า ใครมีแฟนอยู่แล้วก็ยังประคับประคองกันไปได้ ใครที่เคยมีปัญหากันก็จะกลับมาคืนดีกันได้ในปี 63 นี้ ใครที่อยากจะมีลูก อยากจะขยับขยายครอบครัวในปี 63 นี้ จังหวะดวงก็ยังคงส่งผลดีด้วยเช่นกัน รวมไปถึงปัญหาความวุ่นวายที่มันเคยเกิดขึ้นภายในบ้านในครอบครัว พอเข้าสู่ปี 63 แล้วปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย ทำให้ชาวราศีกันย์มีความสุขและแนวทางชีวิตที่ชัดเจนและดีขึ้นอย่างแน่นอน  

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ดวงการงาน
    เรื่องงาน เรียกได้ว่าไม่แย่ลง แต่ไม่ถึงขั้นได้โปรโมทขึ้นตำแหน่ง ก็ยังประคับประคองตัวเองได้ในขณะที่เพื่อนร่วมงานของคุณบางคนอาจจะโดนเด้งโดนย้ายออกด้วยซ้ำไป แต่สิ่งที่จะต้องเตือนกันคือคนที่ทำธุรกิจ เพราะคุณเป็นราศีที่จะมีปัญหากับหุ้นส่วน ยิ่งทำกันหลายๆ คน ในปี 63 นี้จะเป็นปีที่เปลี่ยนหุ้นส่วน ทะเลาะกัน ฟ้องร้องกัน ต้องระมัดระวังเพราะเป็นราศีที่มีความวุ่นวายในเรื่องเหล่านี้เกิดขึ้น

ดวงการเงิน
    ยังมีโอกาสในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ หรือการได้โชคจากทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน เงินทอง ก็มีให้ลุ้นในปี 63 นี้ด้วยครับ

ดวงความรัก
     ความรักยังไปได้เรื่อยๆ คนที่มีคู่ อาจจะเป็นคนที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไป ไม่ใช่ว่าเป็นคู่เราไม่ได้นะครับ แต่ของแบบนี้มันอาจจะต้องอาศัยเวลาให้มากขึ้น

     แต่ถ้าจะให้ดี ถ้าในปีนี้คุณมีวางแผนต่อเติม ซ่อมแซม ทำบ้านใหม่อยู่แล้ว อันนี้ก็ช่วยได้ เพราะเราจะไปวุ่นกับเรื่องบ้านแทน เรื่องวุ่นอื่นๆ ที่มันจะเป็นปัญหาขัดแย้งในครอบครัวก็จะลดน้อยลง

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ดวงการงาน
    โชคการงานของราศีพิจิกจะเป็นงานที่เกี่ยวกับติดต่อประสานงาน นายหน้า ตัวแทน เซล อาชีพที่ต้องพบปะผู้คนเยอะๆ จะส่งผลดีมากในปี 63 นี้ แต่ถ้างานคุณต้องอยู่กับจอคอมพิวเตอร์อย่างเดียว หรืออยู่แต่ในห้องทึบๆ ไม่ได้ไปไหน ต้องระวังครับ เพราะจังหวะดวงจะส่งผลทำให้กลายเป็นความเครียดความกดดัน

ดังนั้นใครที่เกิดราศีพิจิกต้องเจอคนเยอะ เดินทางเยอะ จะยิ่งดี เพราะดาวราหูหมายถึงโชคทางด้านทางไกล ต่างประเทศ ออนไลน์ ถึงดวงจะแรงแต่ถ้าเราแรงไปในทางที่ถูกต้อง ความแรงนั้นก็จะเป็นประโยชน์กับเราแน่นอน 

ดวงการเงิน
     แม้ว่าดวงจะแรงและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในช่วงครึ่งปีหลัง แต่สำหรับการเงินจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาตั้งแต่ครึ่งปีแรก ดังนั้นชาวราศีพิจิกคนไหนที่กำลังบ่นเรื่องเงินทองอยู่ ในปี 63 นี้เชื่อว่าเรื่องเงินจะเป็นสิ่งที่โดดเด่นและมีความลงตัวมากที่สุดครับ

ดวงความรัก
     ต้องระวังดวงความรัก ความสัมพันธ์ เพราะเวลาดวงดาวแรงแบบนี้ จะมีความหงุดหงิดใจร้อน เอาแต่ใจตัวเอง บางทีอาจจะพลั้งเผลอพูดอะไรไปโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ มันจะเกิดขึ้นได้ง่ายและส่งผลให้มีปัญหาความรักความสัมพันธ์ โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเริ่มคบหากัน ความรักยังไม่แข็งแรง อาจจะมีปัญหาขัดแย้งเข้ามาบ่อยขึ้น

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ดวงการงาน
     คนที่อยู่ในวัยเรียนก็จะมีโชคทางด้านการศึกษา ได้เรียนต่อ เดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือใครที่ทำงานประจำอยู่ แน่นอนครับพอดวงดีแบบนี้ โอกาสในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ก็จะมีเข้ามามากขึ้น แม้กระทั่งคนที่จะเปิดร้าน ทำธุรกิจของตัวเองก็จะมีโอกาส มีข่าวดี จะเห็นว่าราศีนี้อยากจะเริ่มอยากจะทำอะไร มีโอกาสได้เริ่มได้ลงทุนอย่างแน่นอน

ดวงการเงิน
   นอกจากเรื่องงานคุณยังเป็นราศีที่โชคดีในเรื่องการเงินด้วย เรียกว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสทางการเงินมากขึ้น ทำอะไรแล้วจะได้ผลตอบแทน ได้กำไรที่ดี เรียกว่าเป็นราศีที่สวนกระแส

แต่เงินของธนูจะมาจากน้ำพักน้ำแรง การทำงาน การเดินทาง จะไม่ใช่เงินที่มาจากการเสี่ยงโชค ดังนั้นสำหรับราศีธนูปีนี้ ยิ่งเหนื่อย ยิ่งทำมาก โอกาสทางการเงินก็ยิ่งมีเข้ามามากขึ้น หรือใครที่มีความฝันอยากจะมีบ้านของตัวเอง อยากซื้อรถคันใหม่ โอกาสเรื่องเงินทองก็ส่งผลดีด้วยเช่นกัน 

ดวงความรัก
     เรื่องความรักก็ดีนะครับ โอ้โห น่าอิจฉา ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น คนที่ไม่ดี ไม่จริงใจ เอารัดเอาเปรียบ จะหายไปจากชีวิตเรา แล้วเราก็จะได้เจอสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม หรือคู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่ แฟนคุณอาจจะคิดได้ และจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน 

     ดังนั้นสำหรับราศีนี้ฝากนิดเดียวคือ เวลาคนเราดวงดีขึ้นมากๆ ก็จะมีคนอิจฉา ทำให้อาจจะโดนใส่ร้าย นินทา กุข่าวไม่ดี ตกเป็นเป้าสายตาของคนได้ง่าย อันนี้เราก็ต้องวางแผนและวางตัวเองให้เหมาะสมด้วย แต่ขอให้คุณมั่นใจว่าหากเราดำเนินชีวิตไปในทางที่ถูกต้องเหมาะสม ขยัน สู้ ตั้งใจ บวกกับดวงและแรงหนุนที่ดี ก็จะยิ่งผลักดันให้คุณไปสู่ความสำเร็จที่ดีในปี 63 นี้อย่างแน่นอนครับ

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ดวงการงาน
    เจอกับการเริ่มต้นใหม่ๆ ในช่วงครึ่งปีแรก จะดีและนิ่งจริงๆ คือช่วงครึ่งปีหลัง หรือเลยไปจนถึงช่วงปลายปี ประมาณกันยายน – ตุลาคม จะเป็นราศีที่ดวงดีมากๆ ชีวิตดี มีความมั่นคง ปลดหนี้ได้ มีบ้าน มีรถ มีความลงตัว ซื้อที่ หรือใครอยากจะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ก็เป็นจังหวะที่ดีด้วยเหมือนกัน  ย้ำนะครับว่ามังกรดวงดีขึ้นเยอะ ทำอะไรใหญ่ๆ เยอะขึ้น  แต่ที่สำคัญก็คือบางครั้งดวงดีแล้วทำให้เราลังเล ไอ้นั่นก็ดี ไอ้นี่ก็ใช่ ขอให้คุณอาศัยประสบการณ์ความรู้ หรือพยายามปรึกษาคนรอบตัวดูบ้าง จะช่วยทำให้เรามุ่งหน้าชีวิตไปดู่ความสำเร็จที่รอคุณอยู่ในปี 63 นี้แน่นอนครับ

ดวงการเงิน
     การเงินก็มีความลงตัวมากขึ้น บางคนอาจจะไม่ได้เป็นตัวเงิน แต่ได้เป็นสวัสดิการ ประกัน หรือได้รับการดูแล ที่ทำให้ชีวิตมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น ดังนั้นก็ต้องบอกว่าเป็นราศีที่น่าจะสบายใจได้ แต่ก็ไม่ควรประมาท เพราะเมื่อหน้าที่การงานใหญ่ขึ้น กว้างขวางขึ้น ความรับผิดชอบก็เยอะขึ้นด้วย คือต้องทำอะไรหลายอย่างแต่ก็จะมีความสำเร็จที่ดีตามมา   

ดวงความรัก
      เรื่องความรักก็จะไปได้ดี โอกาสในการสละโสดมีเข้ามาให้ลุ้นอย่างแน่นอน เป็นราศีที่จะได้แต่งงาน หมั้นหมาย มีลูก มีครอบครัว  ปีนี้ลุยได้เลย เป็นปีที่ดีมากสำหรับคุณ

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ดวงการงาน
      ใครที่ทำอาชีพอิสระไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ใครที่ต้องอาศัยการเจรจา ขอความช่วยเหลือ ดูเหมือนมันจะยากขึ้น ผู้ใหญ่ที่เคยเมตตาเราก็อาจจะไม่ได้เมตตาเราแล้ว หรือต้องทำอะไรด้วยฝีมือ ด้วยความสามารถของตัวเราเอง จะไปหวังพึ่งใครน่าจะยาก ยกเว้นว่าช่วงครึ่งปีแรกนั้นยังเป็นช่วงที่มีจังหวะที่ดีเข้ามา ดังนั้นขอเป็นกำลังใจให้สำหรับใครที่เกิดในราศีกุมภ์นะครับ

     ข่าวดีก็คือคุณเป็นราศีที่ไม่เจอดาวร้ายๆ เลย ดังนั้นมันจึงเป็นเหมือนการเปลี่ยนแปลงหรือการเตรียมตัวช่วงรอยต่อของชีวิต ถ้าหากคุณศึกษา เตรียมตัว ทำทุกอย่างให้เต็มที่ บางทีข่าวดีอาจจะมาล่วงหน้าก่อนก็ได้นะครับ เช่น ไม่ต้องรอถึงปี 64 แต่ปลายปี 63 นี้ก็อาจจะมีลุ้น มีข่าวดีเกิดขึ้นกับชีวิตคุณได้เช่นเดียวกันครับ

ดวงการเงิน
     ใจเย็นๆ นิดหนึ่ง เพราะรายจ่ายเยอะมาก จริงๆ คุณเป็นราศีที่มีรายจ่ายเยอะตั้งแต่ปี 62 แล้ว ปี 63 นี้เงินยังรั่วอยู่นะครับต้องระวัง  

ดวงความรัก
     ดูเหมือนกระท่อนกระแท่นนิดหน่อยแต่ไม่ได้แย่มากนะครับ มันเหมือนชีวิตคุณต้องไปเตรียมจัดการเรื่องงาน เรื่องการทำธุรกิจ เปิดร้าน ศึกษาหาข้อมูลอะไรเยอะ เวลาในเรื่องของความรักก็เลยไม่ค่อยมีเท่าไหร่ 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ดวงการงาน
     เรื่องของการทำงานก็จะมีการเปลี่ยนแปลงหนักหน่อย คุณจะต้องเจอกับสังคมใหม่ๆ มีโอกาสในการติดต่อ มีแผนกในการทำงานใหม่ หรือบางคนถ้าเป็นเจ้าของร้านอาจจะหมายถึงการมีสินค้าใหม่ๆ เกิดขึ้น เหมือนเป็นปีแห่งโปรเจคต์ใหม่ การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ดวงดาวทั้งหลายยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะยังมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนในการทำงาน

ดวงการเงิน
     เรื่องของรายได้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น จริงๆ ราศีมีนติดอันดับราศีที่จะมีโชคลาภมากที่สุดในปี 63 นี้เลยทีเดียว ไม่ได้หมายถึงถูกรางวัลถูกหวยนะครับ ก็คือในหลักของดวงคุณจะได้งานในแบบที่ไม่คาดฝัน อะไรที่เคยทำอยู่แล้วในแบบเดิมๆ คุณอาจจะบุกตลาดใหม่ๆ มีลูกค้าใหม่ติดต่อมาหา ซึ่งจะส่งผลให้ชาวราศีมีนนั้นมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินที่ดีขึ้นด้วย ดังนั้นต้องถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ 

ดวงความรัก
     เรียกได้ว่าบุพเพสันนิวาสมีจริงสำหรับการ เช็คดวง ใครที่ยังโสดอยู่แล้วอยากจะมีคู่ ในปี 63 นี้จะมาแบบสายฟ้าแลบไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสสละโสด ได้เจอคนที่ใช่ ความรักที่ลงตัว มีเข้ามาอย่างแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่มีคนรักอยู่แล้วก็จะมีข่าวดีด้วย เช่น มีสมาชิกใหม่ มีลูก เป็นจังหวะที่ลงตัวครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับคนที่ชอบ เช็คดวง ราศีต่างๆคงจะมีคนที่ดวงดีไม่มากก็น้อยและสุดท้ายนี้ขอให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบการดูดวงและขอฝากติดตามด้วย เช็คดวง ไว้ด้วยนะครับ

ติดตามช่องทางการเสริมดวงอื่นๆได้ที่นี่ ดวงดี

สนับสนุนโดย PGSLOT