ส่องดวง 6 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน แม่หมอหิรัญมายี

ส่องดวง 6 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน

แม่หมอหิรัญมายี  ชื่อนี้น่าจะคุ้นหูสายมูเตลูทั้งหลายเป็นอย่างดี เพราะเป็นชื่อของผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและไพ่ยิปซีจิตสัมผัส โดยมีการระบุเอาไว้ว่าเดือนนี้ดาวพฤหัสย้ายข้ามราศีเรียบร้อยแล้ว หลายราศีมีสิ่งที่ต้องระมัดระวัง    ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน ขณะที่ดวงของคนที่ประกอบอาชีพ หมอ ครูอาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิ รวมถึงพระ จะมีเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้น ส่วนเรื่องต้องระวังจะมีอะไรบ้าง ตามไป ส่องดวง 6 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน กันเลย!

เทคนิคการเล่น SLOT แบบต้นทุนน้อย ที่มือใหม่ไม่ควรพลาด!

 ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

1. ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)

การงาน : บอกเอาไว้ว่าจะมีการร่วมงานหรือกิจการใหม่ๆ ที่ท้าทายเข้ามา คุณสามารถทำได้ เพียงแค่ตั้งใจให้ดี

การเงิน : ในเดือนนี้การเงินของคนราศีนี้ จะมีเข้ามามากมายหลายช่องทาง แต่ระมัดระวังการจ่ายเงินให้ดี ๆ อาจจะเสียเงินไปกับของลุ่มหลง ของชื่นชอบ หรือของที่อยากได้ จนเงินใช้ไม่พอ เก็บให้เยอะ ๆ ก่อน

ความรัก : จากการทำนายบอกเอาไว้ว่าความรักของคุณสำหรับคนที่มีคู่แล้ว เป็นความรักที่บริสุทธิ์งดงาม ส่วนใครที่ยังโสดอยู่ อาจจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

สุขภาพ : ดานสุขภาพคนราศีนี้ต้องระวังเรื่องความเครียด การทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ ควรไปพบแพทย์ตามนัด อย่าให้ขาดนะ

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

2. ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน : สิ่งที่คนราศีนี้ต้องระวังในเรื่องงาน คือระวังการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน อาจจะมีคนคิดไม่ดีกับท่าน ตั้งสติให้ดี ท่านสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ งัดเอากลยุทธ์ของท่านขึ้นมาแสดงให้เห็นไว ๆ เลย

การเงิน : คำทำนายบอกเอาไว้ว่าเดือนนี้การเงินไม่ค่อยสดใส อาจจะต้องรัดกุมเรื่องการใช้จ่ายให้ดี ๆ ขอให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปได้โดยเร็วนะคะ

ความรัก : หาคนโสดกำลังมองหาความรักดี ๆ เดือนนี้อย่าเพิ่งโฟกัสเรื่องความรักมาก ดูแลจิตใจของท่านให้ดี ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วช่วงนี้ให้กำลังใจคนรักของท่านบ่อย ๆ หน่อย

สุขภาพ : เรื่องสุขภาพ บอกว่าให้ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับแขน ไหล่ ข้อมือ อุบัติเหตุจากที่ทำงาน

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

3. ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

การงาน : สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการทำงาน เดือนนี้งานของท่านยังติดชะงัก หรือยังมีปัญหาอยู่ต่อเนื่อง แต่ให้ลองหางานอื่นเสริมเพื่อเพิ่มรายได้ของท่าน

การเงิน : คำทำนายเรื่องการเงินของเดือนนี้ บอกเอาไว้ว่เรื่องการเงินของท่านดีมาก แม้จะมีรายจ่ายเข้ามา แต่ก็สามารถปลดล็อกหนี้เก่า ๆ ให้จบไปได้ และยังมีเงินใช้จ่ายเพียงพอ

ความรัก : สำหรับใครที่ยังโสดอยู่ แว่วมาว่าเดือนนี้อาจจะพบความรักจากการเดินทาง ส่วนคนที่มีคู่แล้วถือว่าเป็นอีกเดือนที่คุณมีความสุขมาก ๆ

สุขภาพ : ในส่วนของสุขภาพ สิ่งที่ชาวราศีนี้ต้องระวัง คือระมัดระวังเป็นไข้หวัด และระบบช่องท้องให้ดี อย่าให้ท้องผูก

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

4. ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

การงาน : หากท่านกำลังมองหางานใหม่อยู่ เร็ว ๆ นี้อาจจะมีการสอบสัมภาษณ์งานใหม่ ๆ หรือได้รับหน้าที่ใหม่เพิ่มขึ้น บางคนอาจจะได้ออกจากงานประจำไปทำงานที่ตัวเองรัก

การเงิน : อยู่ในช่วงที่จ่ายเงินไปกับการพักผ่อน ท่องเที่ยว ฉะนั้น แบ่งสัดส่วนการเก็บเงินให้ดี ๆ

ความรัก : สำหรับใครที่กำลังคบหากันอยู่ อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจให้มากนะ ระมัดระวังความเจ็บปวดเอาไว้บ้าง ส่วนใครที่โสดอยู่ช่วงนี้มีความสุขกับตัวเองให้มาก ๆ

สุขภาพ : เรื่องสุขภาพต้องระมัดระวังเกี่ยวกับระบบขับถ่าย อาหารเป็นพิษ ช่วงเอว ขา และสะโพกเป็นหลัก

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)

5. ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม)

การงาน : ในไม่ช้านี้ท่านอาจจะมีการแข่งขันต่อสู้เพื่อให้ได้งานก้อนใหญ่ หรือผลงานเด่นของท่าน ฉะนั้น ตั้งสติให้ดีเตรียมพร้อมสำหรับงานใหญ่ไว้

การเงิน : เดือนนี้ได้เงินไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าไหร่ อาจจะมีส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์เพื่อเป็นค่าอำนวยความสะดวกของท่าน

ความรัก : ให้ระมัดระวังเรื่องการคิดมาก ความน้อยใจ อัดอั้นตันใจกับข่าวลือจากปากคนอื่น จะทำร้ายชีวิตคู่ของคุณ ส่วนคนโสดเดือนนี้ยังไม่ใช่เดือนของท่านแน่นอน

สุขภาพ : เรื่องสุขภาพที่ชาวราศีนี้ต้องระวัง คือให้ระวังเกี่ยวกับช่วงขา เข่า ข้อเท้า รวมถึงช่วงท้อง ระบบการย่อยอาหารเป็นพิษ

ราศีกันย์ (21 สิงหาคม - 22 กันยายน)

6. ราศีกันย์ (21 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน : แว่วมาว่าอาจจะได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง โยกย้ายงาน หรือให้ออกจากงาน ขอให้สู้กับทุกวิกฤติ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีแน่นอน

การเงิน : ในส่วนของการเงินของราศีนี้เดือนนี้เศร้ามากค่ะ รายจ่ายมากกว่ารายรับ ระวังอย่ากู้หนี้นอกระบบเด็ดขาด เพราะท่านจะใช้ไม่มีวันหมด แต่หากคิดจะยืมใครก็ลำบาก ทางเดียวที่ทำได้คืออดทนเท่านั้น แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

ความรัก : หากท่านกำลังพบรัก กับคนในโลกออนไลน์ ผ่านโซเชียลต่าง ๆ แนะนำว่าให้ศึกษาดูใจกันให้ดี ๆ ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งหาภาระให้ตัวเองเลย ส่วนใครที่มีคู่แล้วยังรู้สึกเหงาอยู่ ทนไว้ก่อน แต่ถ้าไม่ใช่ก็คือไม่ใช่

สุขภาพ : เรื่องสุขภาพของชาวราศีนี้ ให้ระมัดระวังเรื่องการปวดหัว เกี่ยวกับเส้นประสาท ถ้ามีปัญหารีบไปพบแพทย์ทันทีนะคะ เพราะเรื่องของดวง มันสามารถสร้างความสบายใจ และเตือนให้เราระวังเรื่องต่าง ๆ ในการใช้ชีวิตได้ดีระดับหนึ่ง ฉะนั้น เชื่อเอาไว้และคอยระวังสิ่งต่าง ๆ ที่เหล่าแม่หมอทั้งหลายเขาเตือนมาก็น่าจะดีไม่น้อยนะคะ และสุดท้ายเราหวังว่า ส่องดวง 6 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน ที่เรานำเสนอ จะช่วยให้ท่านใช้ชีวิตได้อย่า

เกมสล็อตที่ทุกคนสามารถเข้ามาเสี่ยงดวงลุ้นรับแจ็คพอตและโบนัสได้ตลอด 24 ชั่วโมง SLOTXO